Matseðill vikunnar

17. Febrúar - 21. Febrúar

Mánudagur - 17. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur með appelsínum, kókosmjöli og mjólk, þorskalýsi.
Hádegismatur Hrísgrjónagrautur, rúsínur, lifrapylsa, tómatar.
Nónhressing Heimabakað brauð, smjörvi, egg, kavíar paprika og melóna.
 
Þriðjudagur - 18. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur með döðlum og mjólk, þorskalýsi.
Hádegismatur Gufusoðin ýsa, kartöflur, soðnar gulrætur og smjör.
Nónhressing Heimabakað maltbrauð, smjörvi, ostur, agúrka og appelsínur.
 
Miðvikudagur - 19. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur með bönunum og mjólk, þorskalýsi
Hádegismatur Íslensk kjötsúpa með grænmeti og lambakjöti.
Nónhressing Ristaðar beyglur með kanil og rúsínum, smjörvi, rófur, epli.
 
Fimmtudagur - 20. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur með eplum, kanil og mjólk, þorskalýsi
Hádegismatur Fiskibollur í karrýsósu, brún hrísgrjón, agúrka.
Nónhressing Heilhveitibrauð, smjörvi, hummus, paprika, pera.
 
Föstudagur - 21. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur með blönduðum fræjum og mjólk, þorskalýsi.
Hádegismatur Lasagna og ferskt grænmetissalat.
Nónhressing Flatbrauð, smjörvi, skinka, tómatar, melóna.